Trang chủ » Game Hay » Tải Game My Talking Angela

Tải Game My Talking Angela

Tải Game My Talking Angela

Hỗ trợ: Android - iOS

↓ Tải Về Máy ↓

My Talking AngelaMy Talking Tom là những trò chơi thuộc thể loại mô phỏng vô cùng hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thíchd đặc biệt là các bạn trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhiệm vụ không quá khó khăn đó là nhận nuôi một cô mèo cực kỳ đáng yêu. Coi mèo Angela như một thành viên trong gia đình của mình và chăm sóc nuôi dưỡng thật chu đáo.

Tải Game My Talking Angela

Tính năng chính của game My Talking Angela trên điện thoại:

  • Coi như một người thân trong gia đình và bạn có thể trêu đùa bằng cách: chóc vào người, xoa đầu, ngãi tai… trêu đùa vui nhộn làm cho Angle cảm thấy bực mình và có những biểu hiện trẻ con.
  • Bạn yêu thích động vật và đặc biệt là nuôi mèo thì không thể nào bỏ qua được trò chơi hấp dẫn này được. Nuôi một chú mèo khó hay dễ còn phụ thuộc vào sự yêu quý của chủ của nó và liệu bạn có chắc rằng mình luôn yêu thương những con mèo.
  • Không chỉ là nuôi và chăm sóc bạn còn được thoả sức sáng tạo bằng việc kiếm những đồng tiền xu và cùng cô mèo đỏng đảnh của mình đi sắm những bộ quần áo, váy trang phục.. lộng lẫy kiêu sa cho những lần đi dự tiệc hay thoáng mát đơn giản nhất khi ở nhà.
  • Sẽ có rất rất nhiều những trang phục cực đẹp và chất dành cho chú mèo của bạn. Và đặc biệt có những bộ trang phục bạn cần đặt đến một level nhất định mới có thể mua được chúng.
  • Cùng cô mèo xinh đẹp thư giãn hàng ngày bằng việc tham gia vào các mini game cực kì hấp dẫn. Bạn và mèo cùng giải trí và dành thêm kinh nghiệm để tăng level cũng như tích luỹ những đồng tiền xu.
  • Thu thập miếng dán: sẽ có rất nhiều những stickers độc đáo và nhiệm vụ của bạn là phải thu thập cũng như tích luỹ để mèo của mình có những điểm độc đáo mà không phải ai cũng có.
  • Như đã nói không phải ở level nào bạn cũng có thể mua những bộ trang phục đẹp chính vì thế hãy giúp cô mèo lớn nhanh bằng cách cho cô ăn uống và ngủ một cách điều độ để nhanh tăng cân và nhanh tăng level.

Game My Talking Angela

Tuy chỉ được xem là một nhân vật trong game và tất nhiên sẽ không thể hiểu được những tâm tư suy nghĩ của bạn nhưng với việc Tai My Talking Angela về máy điện thoại miễn phí để tâm sự mỗi khi bạn có những nỗi buồn hay niềm vui… thật tuyệt vời. Bạn có thể nói những điều từ sâu trong lòng để thoải mái hơn mà không sợ bị tiết lộ.

↓ Tải Về Máy ↓

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tới khách hàng như sau:
- Chúng tôi với vai trò là PUBLISHER giới thiệu tới các bạn những game mang tính giải trí, chất lượng tốt được nhiều người yêu thích. Chúng tôi KHÔNG TRỰC TIẾP TẠO RA SẢN PHẨM (trò chơi, ứng dụng).
- Link tải game ứng dụng trên trang web đều là link trực tiếp từ Google Play hoặc AppSote phù hợp với các dòng điện thoại.
Liên hệ: Nguyễn Hoài Nam
SĐT: +841677856628