Trang chủ » Game Hay » Tải Game My Talking Tom

Tải Game My Talking Tom

Tải Game My Talking Tom

Hỗ trợ: Android - iOS

↓ Tải Về Máy ↓

My Talking Tom được ra mắt nhiều năm qua và luôn là một trong những game có số lượng người chơi đông đảo. Thuộc thể loại game vui mang phong cách mô phỏng: bạn sẽ nuôi một chú mèo cực kì kute mang tên Tom và điều đặc biệt ở đây không giống như những chú mèo người thực tế đó là bạn sẽ không mất tiền mua thức ăn và chú mèo này không sẽ không bao giờ bị ốm phải chữa bệnh cả.

Tải Game My Talking Tom

Tính năng chính của game My Talking Tom trên điện thoại:

  • Chăm sóc mèo Tom như một chú mèo thật: chơi trò chơi giải trí, cho chú mèo của bạn ăn những món ăn mà nó yêu thích, cho đi ngủ và thức dậy mỗi ngày…
  • Đồ hoạ 3D hấp dẫn mang đến những điều thú vị như đời thực: bạn nên nhớ rằng Tom có thể vui vẻ, đói, buồn ngủ hay buồn chán… và như những gì đã biết bạn cần phải quan tâm chăm sóc chú mèo của mình thật tốt.
  • Thoả sức sáng tạo của mình bằng cách: với hơn 1000 phụ kiện, trang phục và đồ nội thất trong nhà… bạn hoàn toàn có thể sáng tạo một không gian riêng không giống ai cho con mèo của mình.
  • Tâm sự với bạn Tom của mình: mỗi khi bạn buồn vui hay tức dận đều có thể tâm sự với Tom và đây sẽ là người bạn luôn luôn lắng nghe, thấu hiếu nhưng không bao giờ nói với ai khác.
  • Trò chơi được lập trình phù hợp với mọi dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc IOS.
  • Không chỉ nuôi mèo Tom bạn còn phải giải trí cùng mèo bằng cách chơi các Mini game như: Happy Connect, Bubble Shooter, Planet Hop … vừa xả tress và nhận thêm kinh nghiệm để tăng level.
  • 999 level thách thức người chơi: bạn sẽ phải giúp chú mèo của mình tăng trưởng và lớn lên mỗi ngày. Càng lên level cao bạn sẽ có những cơ hội mua thêm các trang phục mới, đồ dùng mới… mà mình yêu thích.

Game My Talking Tom

Nếu như bạn là một chàng trai hoặc con của bạn là con trai và nó hay bạn rất yêu quý mèo thì không có lý do gì lại không Tai My Talking Tom về máy điện thoại di động miễn phí được. Còn nếu như bạn là con gái hay bạn đang có 1 nàng công chúa dễ thương thì mình nghĩ bạn sẽ phù hợp với game My Talking Angela hơn đó.

↓ Tải Về Máy ↓

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tới khách hàng như sau:
- Chúng tôi với vai trò là PUBLISHER giới thiệu tới các bạn những game mang tính giải trí, chất lượng tốt được nhiều người yêu thích. Chúng tôi KHÔNG TRỰC TIẾP TẠO RA SẢN PHẨM (trò chơi, ứng dụng).
- Link tải game ứng dụng trên trang web đều là link trực tiếp từ Google Play hoặc AppSote phù hợp với các dòng điện thoại.
Liên hệ: Nguyễn Hoài Nam
SĐT: +841677856628